Cách trồng rau mầm

Cách trồng rau mầm tại nhà

Cách trồng rau mầm tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí và có được món rau sạch, dùng để chế biến các món năn ngon. Rau mầm có rất nhiều công dụng, có lợi cho sức khỏe và môi trường sống của bạn

shadow
 • Cách trồng rau mầm củ cải đỏ mang lại hiệu quả cao nhất

  Cách trồng rau mầm củ cải đỏ mang lại hiệu quả cao nhất

  Trong các loại rau bạn dùng thường ngày thì rau mầm củ cải đỏ có giá trị dinh dưỡng cao hơn gấp 2-3 lần. Rau mầm còn chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau. Bài viết sau chia sẻ bạn cách trồng rau mầm củ cải đỏ mang lại hiệu quả cao nhất.

  30-12-2013 36702 lượt xem Chi tiết
 • Cách trồng rau mầm đơn giản

  Cách trồng rau mầm đơn giản

  Cách trồng rau mầm đơn giản với nhiều nhưng với bạn thì không. Tại sao vậy? Hay bạn không có tay trồng? Những vấn đề sau đây sẽ lý giải nguyên nhân then chốt của vấn đề. Chỉ cần biết được bạn sẽ có những mẻ rau ngon lành hàng ngày.

  02-04-2013 34798 lượt xem Chi tiết
 • Cách trồng rau cải mầm tại nhà

  Cách trồng rau cải mầm tại nhà

  cách trồng rau cải mầm tại nhà sẽ mang đến cho bạn loại mầm cải hảo hạng để chế biến những món ăn cực ngon và bổ dưỡng. Trồng và sử dụng sao để vừa ngon vừa bổ, vừa giúp bạn phòng tránh bệnh?

  04-03-2013 56943 lượt xem Chi tiết
 • Cách trồng rau mầm sạch tại nhà

  Cách trồng rau mầm sạch tại nhà

  Bạn muốn tiết kiệm hơn nữa chi phí để trồng cho cả nhà bằng cách sử dụng giá thể nhiều lần. Cách trồng rau mầm sạch tại nhà sau đây sẽ cho bạn biết những loại bệnh hại của cây để làm sao vừa tiết kiệm chi phí dụng cụ và vừa đạt năng suất cao đều đặn.

  04-03-2013 22861 lượt xem Chi tiết
 • Hướng dẫn cách trồng rau mầm tại nhà

  Hướng dẫn cách trồng rau mầm tại nhà

  Không phải cứ tự làm là vất vả tốn thời gian, công sức và tiền bạc đâu. Đã có rất nhiều anh, chị, em làm rồi. Bạn cũng thử xem, có khi các bé nhà bạn cũng rất thích với việc hòa mình vào thiên nhiên thu nhỏ này đấy

  04-03-2013 37704 lượt xem Chi tiết
 • Cách trồng rau mầm tại nhà không cần đất

  Cách trồng rau mầm tại nhà không cần đất

  Tận dụng đồ vật không còn sử dụng và một số hạt giống là bạn đã có đủ rau cung cấp cho gia đình mình. Kinh nghiệm trồng rau mầm không cần đất cực kỳ tiện dụng.

  04-03-2013 134370 lượt xem Chi tiết
 • Cách trồng rau mầm tại nhà bằng giấy ăn

  Cách trồng rau mầm tại nhà bằng giấy ăn

  Bạn đã trồng rau mầm bằng đất tương đối ổn, thu hoạch đều đặn, trồng thỏa mái không lo chết. Và bạn thấy là trồng bằng đất hay giá thể đôi khi có những hạt bụi vương ra nhà rất bẩn. Cách trồng rau mầm tại nhà bằng giấy ăn có thể là một lựa chọn tốt cho bạn đã có tay trồng. Vậy, có những vấn đề gì cần quan tâm để đảm bảo rau không bị ô nhiễm và chi phí thấp tương đương trồng giá thể.

  04-03-2013 49314 lượt xem Chi tiết
 • Cách trồng rau mầm tại nhà

  Cách trồng rau mầm tại nhà

  Thông thường bạn nghĩ rằng mua rau ngoài ăn chắc chắc là không tốt cho sức khỏe. Còn cách trồng rau mầm tại nhà thì an toàn số một. Tuy nhiên bạn có thực sự an toàn hay không còn tùy thuộc vào quá trình bạn trồng rau có đảm bảo các điều kiện nhỏ nhưng quan trọng sau.

  04-03-2013 33730 lượt xem Chi tiết
 • Cách trồng rau mầm cơ bản

  Cách trồng rau mầm cơ bản

  Bạn thích hương vị cay nhẹ của mầm cải và tự nghĩ làm sao có thể tự trồng các loại rau mầm ngọt hơn, không có vị hăng, bùi, thơm cho ông bà, trẻ nhỏ trong nhà. Một số kinh nghiệm cơ bản chia sẻ cùng bạn về cách trồng rau mầm cơ bản để có được rổ rau ngon và dinh dưỡng.

  27-02-2013 26140 lượt xem Chi tiết